Đồng phục thú vị hơn nhờ hình ảnh 3D trên áo

Đồng phục xuất hiện ở mọi nơi, từ như chúng ta mặc đồng phục thể dục hay đồng phục trường để đi học, đồng phục công sở để đi làm, đồng phục lớp để đi chơi du lịch, hay đồng phục của các câu lạc bộ các team sinh hoạt đội nhóm,…

Đồng phục là loại trang phục giống nhau cho nhiều người cùng mặc. Tùy theo nhu cầu của đối tượng mặc mà đồng phục thể hiện sự thanh lịch, gọn nhẹ hay sự năng động, thoáng mát. Tuy nhiên thường đồng phục người ta hay hướng tới sự chỉnh chu và đơn giản, nhằm phù hợp với mọi mọi người mặc. Thế nên có quá nhiều sự tương đồng trong các kiểu mẫu đồng phục, tạo ra tính đại trà và phổ biến khiến nhiều người hiện nay thường chú trọng hơn trong việc tạo ra sự độc đáo cho đồng phục để thể hiện cá tính riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là nhất với giới trẻ.

Hình ảnh 3D trên áo đồng phục

Với những hình ảnh 3D đang là xu hướng hiện nay, đây là một sự lựa chọn ưa thích của các bạn trẻ trong việc thiết kế đồng phục lớn hay đội nhóm.

Hình ảnh 3D được thực hiện nhờ các công cụ đồ họa 3D, tạo ra hình ảnh đáp ứng cả 3 chiều không gian là chiều dài, chiều rộng và chiều sâu. Nếu trong các mặt phẳng như màn hình thì hình ảnh 3D vẫn có nhữnng giới hạn mà không thể thoát ra tạo cảm giác hiện thực đươc. Nhưng hình ảnh 3D xuất hiện trên các vật phẩm khác, như áo thun, thì đôi ghi có thể gây ra hoang mang bởi hình ảnh 3D mang lại chồng chéo khó phân hiện thực giả do thị giác. Vậy nên các hình ảnh 3D trên áo thun thường ngộ nghĩnh, gây thú vị và mới lạ đến cả người mặc lẫn người nhìn/

Hiện nay có nhiều công ty hay các xưởng in may mặc đã cho nhận dịch vụ in hình ảnh 3D lên áo thun. Và đông phục Thiên Phước đang là xu hướng dẫn đầu hiện nay trong việc đưa hình ảnh 3D lên đồng phục một cách chất lượng, từ hình ảnh đến vải áo. Bạn có thể truy cập trực tiếp website Đồng phục Thiên Phước tại tphcm  để xem môt số mẫu in, may xu hướng hiện nay cho đồng phục hoặc truy cập tại đây để tìm thêm các dịch vụ khác, địa chỉ cở sở và tư vấn miễn phí từ công ty.