Cho thuê căn hộ trong tương lai

Cho thuê căn hộ

Sở hữu nhiều lợi thế như vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng và sự hình thành của các khu đô thị mới, bất động sản quận 2 trong vài năm trở lại đây đang nóng lên và hứa hẹn sẽ là nơi hấp dẫn nhiều nhà đầu tư, cũng là nơi mà người dân có thể an cư lập nghiệp trong tương lai.

1. Cơ sở hạ tầng và tiện ích đang ngày càng phát triển

Quận 2 là một trong 3 quận thuộc khu phía Đông Sài Gòn, nằm sát quận 1 và gần các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.

Điểm nối quận 2 với quận 1 là hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, đại lộ Mai Chí Thọ , hay xa lộ Hà Nội, vì vậy giao thông từ quận 2 vào trung tâm thành phố nay đã thuận tiện hơn rất nhiều so với nhiều năm trước.

Cơ sở hạ tầng và tiện ích
Cơ sở hạ tầng và tiện ích

 

2. Thị trường bất động sản sôi động

Sự ra đời của nhiều khu đô thị khiến cho thị trường bất động sản quận 2 đang ngày một nóng lên, nhất là với dịch vụ cho thuê căn hộ quận 2 hay mua bán đất nền.

Điển hình là giá căn hộ, đất nền, nhà phố có thiết kế đẹp xu hướng đi lên và giao dịch diễn ra rất sôi động.

Hiện nay các dự án như cho thue can ho masteri Thảo Điền, Vista Verde, The Ascent, Centana Thủ Thiêm, La Astoria đang mở bán các dịch vụ mua, bán và cho thuê căn hộ.

Một số dự án biệt thự như Holm Thảo Điền hay khu đô thị Sala cũng đang có tốc độ bán hàng tốt.

3. Định hướng phát triển nhiều triển vọng

Ngoài ra, khu đô thị Thủ Thiêm được định hướng trở thành trung tâm tài chính lớn thứ 2 thành phố, vì vậy, đây sẽ là nơi cung cấp nhiều bất động sản cho thuê văn phòng, trung tâm thương mại lớn, siêu thị và tổ hợp giải trí lớn khác cũng sắp được hình thành.

Vì vậy, trong tương lai, các căn hộ, nhà phố hay biệt thự sẽ là những nơi được giới đầu tư tập trung nhiều.

Nếu bạn có quan tâm đến việc đầu tư bất động sản bao gồm mua, bán, cho thuê căn hộ quận 2 hay kinh doanh đất nền để sinh lời, công ty cho thue can ho quan 2 – phuquybds là một địa chỉ đáng tin cậy.

Định hướng phát triển căn hộ
Định hướng phát triển căn hộ