Giới thiệu

 Thưởng thức đỉnh cao của nghệ thuật âm nhạc từ Terrace Martin Music.

Âm nhạc có lẽ là thứ âm thanh kỳ diệu nhất trên thế giới, khiến con người ta có thể đam mê mãnh liệt và hoà mình một cách điên cuồng vào các giai điệu.

Nói về Terrace Martin Music thì không thể bỏ qua thiên tài âm nhạc Terrace Martin – một nhạc sỹ, rapper, một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng đến từ thành phố Los Angeles. Ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp, Terrace Martin đã tạo nên những nghệ sỹ tên tuổi như Quincy Jones, Snoop Dogg, 9th Wonder, Talib Kweli và nhiều người khác. Âm nhạc của Martin từng làm rung chuyển các quy tắc được thừa nhận về sản xuất trong hip-hop, ông đã kết hợp những tinh hoa từ funk đến jazz sang cổ điển để tạo ra những bản nhạc tươi mới. Các tác phẩm của ông đã khiến ông trở thành một trong những nhà sản xuất nổi tiếng nhất trên đường phố Los Angeles. Martin sinh ra trong một gia đình có cha là một nhạc sĩ nhạc jazz, trong khi mẹ ông, một ca sĩ phúc âm lỗi lạc, định mệnh ông sinh ra là để dành cho âm nhạc cuộc sống.

Kết quả hình ảnh cho âm nhạc

“Tôi lớn lên trong hip – hop và chỉ với hip – hop”, Martin nói. “Bố mẹ tôi đã dạy tôi rằng chỉ có âm nhạc mới không có những điều xấu”. Ông bắt đầu chơi đàn piano khi lên 6 và ở tuổi 13, một người bạn khuyến khích Terrace tìm hiểu những nhạc cụ khác để chơi một cách sành điệu hơn và ông đã làm, tìm một cây kèn saxophone với 150 đô la và tự học cách để chơi nó. Bố già Stemz Hunter của ông, cũng là một nhà saxophone, đề nghị Terrace đăng ký học ở trường trung học Santa Monica để có thể biến những giai điệu âm nhạc trở nên sắc nét hơn. Ông đã tập luyện 7 tiếng một ngày mà không cần biết mình sẽ đi đến đâu.

Sau đó, Martin quyết định chuyển sang Locke High, một trong những trường học của LAUSD nơi mà nghệ thuật đã bị cuốn hút bởi tiếng tăm khắc nghiệt của những con tàu điện ngầm Watts. Trong quá trình hoạt động tại Locke High, dưới sự bảo trợ của Reggie Andrews, Martin trở thành chủ tịch đầu tiên của ban nhạc jazz.

Là một thần đồng tuổi trẻ, Martin đã thu hút được sự quan tâm của người sáng lập các chương trình talk show – Jay Len, người đã cung cấp học bổng trị giá 30.000 đô la và mua saxophone chuyên nghiệp đầu tiên của Martin. Mới tốt nghiệp trung học, Martin tham dự Cal Arts, nhưng trường học không phải là nơi dành cho ông mà thay vào đó là chọn nghề nghiệp đúng với kỹ thuật chuyên môn của mình. Martin không chỉ được biết đến bởi những tầng lớp ưu tú của Hollywood mà còn là một trong những người yêu nhạc jazz nổi tiếng thế giới, Billy Higgins đã khiến Martin trở thành thành viên của sân khấu Thế giới. Từ giai đoạn này, Martin bắt đầu chuyến lưu diễn với Puff Daddy và God’s Property, do Kirk Franklin sắp xếp.

 

“Tôi không tin đau khổ để chơi, giống như tại sao các nhạc công phải chịu đựng để chơi? Ăn Ramen ngon nhất không phải là tuyệt nhất. Tôi muốn trở thành dòng chính”. Với tinh thần mạnh mẽ đó, Terrace đã làm việc chăm chỉ để đạt kịp tiến độ cho các album nghệ sĩ